Thành Viên muốn đăng tin Vui Lòng đăng ký thành viên trước

Bộ trưởng Bộ Xây dựng lần đầu tiên "đăng đàn"

Thứ sáu - 12/08/2016 05:02
Lần đầu tiên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà "đăng đàn" trao đổi về các vấn đề "nóng" của thị trường BĐS như xu hướng, các điểm mạnh,

Lần đầu tiên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà "đăng đàn" trao đổi về các vấn đề "nóng" của thị trường BĐS như xu hướng, các điểm mạnh, điểm yếu, các tồn tại vướng mắc cần tháo gỡ của thị trường hiện tại.

Cụ thể, vào lúc 15h chiều nay (12/8) Bộ trưởng Phạm Hồng Hà sẽ buổi làm việc với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và các doanh nghiệp bất động sản tại Bộ Xây dựng, số 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hội nghị được tổ chức với mục đích thiết lập diễn đàn trao đổi giữa Bộ trưởng Bộ Xây dựng, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các cơ quan, Cục, Vụ, Viện của Bộ Xây dựng với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các doanh nghiệp BĐS.

Nội dung Hội nghị sẽ đề cập, trao đổi các vấn đề của thị trường như xu hướng, các điểm mạnh, điểm yếu, các tồn tại vướng mắc cần tháo gỡ của thị trường BĐS hiện tại.

Những tiềm năng và dự báo xu hướng phát triển thị trường bất động sản trong thời gian tới cũng được phân tích, đánh giá, đề xuất giải pháp toàn diện nhằm phát triển thị trường bất động sản Việt Nam lành mạnh, hiệu quả và bền vững.

Chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp sự kiện này.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Công ty TNHH TM-DV-TV-BĐS TUẤN HÙNG
Địa chỉ : 219F Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 08.62580576 Fax: ​086 294 05 16 
Mobi: 0972861236 Hotline: 0908194016 
Website: www.TimDoiTacNhanh.com | www.TimDoiTacNhanh.vn
Email: lienhe@TimDoiTacNhanh.com | Timdoitacnhanh@gmail.com
 Từ khóa: Bộ trưởng Bộ Xây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Nhà phân phối Camera
X
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây